Việt Sun Bamboo

https://vietsunbamboo.com


Địa chỉ bán nguyên liệu tre nứa uy tín, chất lượng nhất

(Việt Sun Bamboo - 0908 36 7070) Bạn đang muốn mua nguyên liệu tre nứa và bạn đang thắc mắc là nguyên liệu nứa bán ở đâu có chất lượng tốt nhất? Hãy đến với Tre Trúc Việt Sun một trong những địa chỉ bán nguyên liệu tre nứa lớn nhất TPHCM.
Hình ảnh cây nứa
1. Nguồn gốc của cây tre nứa tại cửa hàng Việt Sun Bamboo

Việt Sun Bamboo là địa chỉ bán nguyên liệu tre nứa chất lượng cao. Những cây nứa tại đây là nhóm các loài cây cùng họ với tre, mình mỏng, gióng dài, mọc từng bụi ở rừng. Trên thế giới có cả thảy 70 loài trong đó Trung Quốc có 10 loài và ấn Độ có 17 loài, còn lại trên thế giới có khoảng 6 loài. Các nghiên cứu gần đây cho thấy chi Nứa có thể có một số loài ở nước ta, mà quan trọng nhất và phổ biến nhất vẫn là nứa lá to, nứa lá nhỏ và nứa tép.

Các loài tre nứa thường chiếm phần lớn ở các vùng đất rừng nơi mà rừng tự nhiên cây lá rộng bị chặt phá chưa thể phục hồi. Chúng được khai thác phục vụ xây dựng nhà cửa, làm phên, làm cót và làm nguyên liệu sản xuất giấy.
 

cay-nua
Nguyên liệu tre nứa chât lượng

2. Công dụng của nguyên liệu tre nứa tại Tre Trúc Việt Sun

Do có nhiều công dụng, nguyên liệu tre nứa không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: Hàng năm số lượng nguyên liệu tre nứa dùng làm hàng thủ công mỹ nghệ chiếm một tỉ lệ khá lớn. Các mặt hàng từ tre nứa thường làm bằng thủ công nên các xóm làng vùng nông thôn tăng thêm được thu nhập. Các mặt hàng mỹ nghệ từ tre nứa còn được xuất khẩu sang các nước khác góp phần đem lại thu nhập chung của đất nước.

Nguồn thực phẩm từ măng nứa: Măng là một thực phẩm quen thuộc của người dân vùng Đông Nam Á. Măng được sử dụng ở dạng măng tươi, măng muối chua hoặc măng khô. Hầu hết các loài tre nứa  đều cho măng  ăn  được.

Làm nguyên liệu tre nứa xây dựng: Hiện nay 40% vật liệu nhà ở nông thôn và miền núi làm từ tre nứa. Các loài tre nứa có vách dầy, đường kính lớn, thân dẻo là thích hợp cho xây dựng: Mai, Diễn, Bương, Luồng, Tre gai, Lộc ngộc, Là ngà. Trong một thời gian dài nữa ở Việt Nam, tre nứa dùng trong xây dựng ở nông thôn vẫn còn chiếm một tỉ lệ đáng kể.

Dùng làm nguyên liệu sản xuất giấy công nghiệp. Tại nhiều nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, từ lâu vẫn dùng tre nứa làm nguyên liệu để sản xuất giấy.

Việt Sun Bamboo hy vọng đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết. Là đơn vị cung cấp các chủng loại nguyên liệu tre nứa tốt nhất trên thị trường, là sự lựa chọn tin cậy bạn.
 

Việt Sun Bamboo  tọa lạc tại địa chỉ : 34D Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh chuyên phân phối các loại nguyên liệu tre trúc, nứa, tầm vông,... trên toàn quốc, với uy tín và chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng khi có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ trên để được phục vụ tốt nhất.

XEM THÊM: Địa chỉ cửa hàng bán nguyên liệu tre tầm vông tốt nhất?


PHÒNG KINH DOANH
 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 vietsunbamboo@gmail.com
 0908.36.7070 - 0909.62.7700 - 02835.100.479

 

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Nguồn tin: TRE TRÚC VIỆT SUN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây