Việt Sun Bamboo

https://vietsunbamboo.com


Thi công dựng vách tre cho hồ cá tại hẻm 260A Bạch Đằng quận Bình Thạnh

Thi công dựng vách tre cho hồ cá tại hẻm 260A Bạch Đằng quận Bình Thạnh đã bàn giao với sự hài lòng cao của khách hàng dành tặng cho Việt Sun BamBoo
Thi công dựng vách tre cho hồ cá
    Thi công dựng vách tre cho hồ cá tại hẻm 260A Bạch Đằng quận Bình Thạnh được Việt Sun BamBoo khảo sát và cùng lên ý tưởng cũng như phương án thi công với khách hàng. Sau 2 ngày thi công, công trình đã được bàn giao cho khách hàng. 
    Kỹ thuật làm vách bằng tre thực ra ít đơn vị làm được chắc chắn và yêu cầu độ thẩm mỹ cao, vì sản phẩm để ngoài trời chịu trực tiếp mưa nắng.
    Tất cả các nguyên liệu tre trúc như : cây tre, cây tầm vông,... đã được xử kỹ và chuẩn bị kỹ càng trước khi vận chuyển tới công trình để thi công. Với nhân sự dày dặn kinh nghiệm, công trình dựng vách bằng tre đã được khách hàng nghiệm thu nhanh chóng và vô cùng hài lòng với sản phẩm nghệ thuật cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.
    Dưới đây là một số hình ảnh thực tế, chúng tôi ghi nhận lại trực tiếp tại công trình mới quý anh chị tham khảo. Và nếu có nhu cầu thi công tre trúc hay trang trí tre trúc vui lòng liên hệ Việt Sun BamBoo để được tư vấn và hỗ trợ khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí !
 
Dựng vách bằng tre
 
Làm vách tre
 
Thi công vách tre
 
Thi công vách bằng tre
 
Làm vách bằng tre
 

TRE TRÚC VIỆT SUN - PHÒNG KINH DOANH

Văn phòng : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Xưởng SX : Đường Tô Vĩnh Diện, TX.Dĩ An, T.Bình Dương
Email tretrucvietsun@gmail.com
Hotline : 
0908.36.7070- 0909.62.7700 - 0285 100 479

Xem thêm: Thi công ốp tre trúc

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: www.vietsunbamboo.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây